Liên Hệ 0979776427

Ngày gửi: 03-04-2017 07:07

1.    Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư thế giới di động

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động thành lập vào tháng 03/2004, lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. 

Thế giới di động đã củng cố và phát triển thành công ty hàng đầu trên thị trường và là nhà bán lẻ thiết bị di động nổi trội tại Việt Nam chuyên về điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, linh phụ kiện và các sản phẩm có liên quan khác thông qua hệ thống cửa hàng Thegioididong.

Tính tới ngày 31/12/2016, công ty đã có 950 cửa hàng Thegioididong hoạt động ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành nhà bán lẻ thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam với 39% thị phần.

Vào năm 2010, công ty cũng đã cho ra mắt mô hình bán lẻ thiết bị gia dụng và điện tử dưới thương hiệu DienmayXANH.com. 260 cửa hàng DienmayXANH.com của công ty đang phục vụ khách hàng tính tới ngày 31/12/2016, trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu Việt Nam về bán lẻ thiết bị da dụng và điện tứ. Hiện tại Công ty cũng đang thử nghiệm mô hình bán lẻ mới, chuỗi siệu thị mini với thương hiệu BachhoaXANH.

Bằng trải nghiệm về thị trường điện thoại di động từ đầu những năm 1990, cùng với việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, thegioididong.com đã xây dựng một phương thức kinh doanh chưa từng có ở Việt Nam trước đây. Công ty đã xây dựng được một phong cách tư vấn bán hàng đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web www.thegioididong.com hỗ trợ như là một cẩm nang về điện thoại di động và một kênh thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh của công ty cổ phần thế giới di động

Thegioididong cam kết mang đến:

Với khách hàng: Sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp “ 5 sao” để mang đến sự hài lòng cao nhất

Với nhân viên: môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội thăng tiến công bằng

Với đối tác & nhà đầu tư: sự TÔN TRỌNG và TIN TƯỞNG

3.  Thành tựu của công ty cỏ phần thế giới di động

  • Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2010, 2011, 2012
  • Top 5 nhà bán phát triển nhanh nhất Châu Á – Thái Bình Dương 2010
  • Top 500 Fast VietNam 2010 (Thegioididong.com nằm trong top 4)
  • Nhà bán lẻ được tín nhiệm nhất 4 năm liên tiếp 2007, 2008, 2009, 2010 (Vietnam Mobile Awards)

4.  Doanh nhân họ Nguyễn – người sáng lập thế giới di động

Ông Nguyễn Đức Tài - Đồng sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1969, tốt nghiệp Đại học Kinh Tế TP. HCM ngành Tài chính – kế toán và lấy bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Học viện Quản Trị CFVG.  Doanh nhân họ Nguyễn đã lần lượt nắm giữ các vị trí chủ chốt của Công ty như Tài chính kế toán, Kinh doanh tiếp thị, Cung ứng hậu cần, Mở rộng mạng lưới cửa hàng, Quản lý điều hành chung. Ông đã dành trọn tâm huyết từ những ngày đầu thành lập Công ty; điều hành, dẫn dắt cả hệ thống bằng hai chữ “Đức” và “Tài”, người thuyền trưởng này luôn mong muốn đem đến cho từng nhân viên một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và niềm tự hào khi là một thành viên của Thế Giới Di Động.

Doanh nhân Nguyễn Đức Tài  là một trong những tấm gương sáng của dòng họ Nguyễn.  Ông là một trong những doanh nhân họ Nguyễn có được những thành tích vang dội, trở thành động lực to lớn giúp dòng họ ngày càng phát triển hơn nữa. Gia phả họ Nguyễn  vô cùng tự hào và đáng ghi tên ông vào bảng thành tích của dòng họ.

Tìm kiếm

Thống kê thành viên