Liên Hệ 0979776427

Ngày gửi: 09-04-2017 10:10

1. Giới thiệu Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen

Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen được thành lập ngày 09/11/2006 với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Tôn Hoa Sen. Đây là công ty con đầu tiên của Tập đoàn Hoa Sen, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm thép cán nguội. Việc đưa dây chuyền cán nguội vào hoạt động đã tạo nên mắt xích quan trọng trong chuỗi lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn, cung cấp phần lớn nguyên liệu đầu vào cho các dây chuyền mạ và dây chuyền sản xuất ống thép của Tập đoàn.

Ngày 24/12/2007, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen. Ngày 27/9/2012, Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen thành lập Chi nhánh Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen – Nhà máy Thép cán nguội Phú Mỹ.

Ngành nghề kinh doanh: gia công cơ khí, xử lý, tránh phủ kim loại. Sản xuất tấm lợp và các loại thép tấm mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm, mạ kẽm phủ sơn, mạ các loại kim loại và hợp kim khác; sản xuất các sản phẩm từ sắt: sắt oxit, sắt cacbon, sắt hợp kim và các sản phẩm khác từ sắt.

2. Công ty con và chi nhánh của tập đoàn TNHH Tôn Hoa Sen

Tập đoàn có 07 Công ty con và gần 200 chi nhánh trải dài khắp cả nước: 

1. Công ty TNHH Một Thành viên Tôn Hoa Sen: Số 09 ĐL Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, T.Bình Dương

2. Công ty TNHH Một Thành viên Vật liệu Xây dựng Hoa Sen: Đường 2B, KCN Phú Mỹ 1, TT. Phú Mỹ, H.Tân Thành, T.Bà Rịa – Vũng Tàu

3. Công ty TNHH Một Thành viên Vận tải & Cơ khí Hoa Sen: Số 09 ĐL Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, T.Bình Dương

4. Công ty TNHH Một Thành Viên Hoa Sen Bình Định: Khu A1.1 và TT 6.2&7 KCN Nhơn Hòa, P. Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, T. Bình Định

5. Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nam Cấm Nghệ An: Khu C, KCN. Nam Cấm, Xã Nghi Xá, H. Nghi Lộc, T. Nghệ An

6. Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An: Lô CN 1 – 8, KCN Đông Hồi, xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An

7. Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam: KCN Đồng Văn III, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Xây dựng thành công chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, bao gồm:

1.  Quy trình sản xuất kinh doanh khép kín từ nhập khẩu thép cán nóng, sản xuất ra thành phẩm và bán hàng đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng;

2.  Hệ thống gần 200 chi nhánh phân phối - bán lẻ trên khắp cả nước;

3. Hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, chuyên nghiệp theo triết lý “Trung Thực – Cộng Đồng – Phát Triển”;

4. Hệ thống thương hiệu thân thiện và hướng về cộng đồng;

5. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được liên tục đầu tư theo công nghệ mới.

Tập đoàn Hoa Sen lấy Hoa Sen - đã được chọn làm quốc hoa - làm tên gọi và biểu tượng logo của mình. Điều đó mang ý nghĩa triết lý của Phật giáo: màu nâu giống như màu áo của một vị tu sĩ, màu vàng của hoa sen 8 cánh tượng trưng cho đạo Phật, 8 con đường chân chính mà Đức Phật dạy phật tử thực hiện. Ngoài ra, với triết lý hoạt động: TRUNG THỰC - CỘNG ĐỒNG - PHÁT TRIỂN, văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Hoa Sen là sự khác biệt, khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp vì cộng đồng và vì sự phát triển của đất nước, mà cụ thể Tập đoàn Hoa Sen đã đóng góp cho nền kinh tế quốc gia nhiều sản phẩm chủ lực có giá trị cao, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động, tham gia và tài trợ cho các hoạt động từ thiện và xã hội.

Với nền tảng vững chắc được gây dựng trong 15 năm qua, Tập đoàn Hoa Sen đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong hội nhập kinh tế, không ngừng vươn cao vị thế trên thị trường thế giới.

3. Một số giải thưởng tiêu biểu của Tập đoàn Hoa Sen

-   Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng vào năm 2013.

-   Tập đoàn Hoa Sen là công ty duy nhất ở Việt Nam được bình chọn vào danh sách 132 công ty tăng trưởng toàn cầu năm 2015 và chính thức trở thành thành viên các doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới.

-   Giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á 2014” trong lĩnh vực Kim loại và Khai khoáng do Tạp chí Euromoney trao tặng.

-   Liên tục đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2005, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013, 2015 (Liên tiếp nhiều năm liền được bình chọn vào Top 10 Sao Vàng Đất Việt  trong các năm 2009, 2013, 2015).

-   Tập đoàn Hoa Sen đạt “Thương hiệu Quốc gia 2012” cho dòng sản phẩm Tôn Hoa Sen, tiếp tục đạt “Thương hiệu Quốc gia năm 2014” cho cả 03 thương hiệu sản phẩm Tôn Hoa Sen, Ống nhựa Hoa Sen, Ống kẽm Hoa Sen do Bộ Công Thương trao tặng.

-   Tập đoàn Hoa Sen nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố.

-   Tập đoàn Hoa Sen được bình chọn vào danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance (Anh) công bố.

-   Tập đoàn Hoa Sen nằm trong Top 10 doanh nghiệp có uy tín nhất trên truyền thông do Vietnam Report công bố.

-   Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu trách nhiệm xã hội năm 2011& 2013.

4. Chủ tịch Hội đồng quản trị Tôn Hoa Sen

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tôn Hoa Sen - Lê Phước Vũ 

Năm 2001, doanh nhân  Lê Phước Vũ thành lập Công ty cổ phần Hoa Sen tại Bình Dương với 30 tỷ đồng cùng số nhân viên là 22 người. Công ty chuyên về nhập khẩu, sản xuất tấm lợp kinh loại, gỗ thiếp, nhựa..

Doanh nhân Lê Phước Vũ  với những bước đi sáng suốt, đã mở đường cho Tập đoàn Tôn Hoa Sen ngày càng phát triển lớn mạnh. Đây được đánh giá là  một trong những doanh nghiệp tư nhân  thành đạt nhất trong những năm vừa qua.

Điều này đã giúp cho không chỉ doanh nhân họ Lê mà doanh nghiệp họ Lê, dòng họ Lê tự hào hơn nữa về dòng tộc của mình

 

Tìm kiếm

Thống kê thành viên